Category Archives: คาร์ซีท

คาร์ซีทที่นั่งรถที่ดีที่สุดเพื่อความปลอดภัย

คาร์ซีทรถที่ดีที่สุดสำหรับคุณและลูกน้อยคือคาร์ซีทที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และงบประมาณของคุณ คาร์ซีทงในรถทั้งหมดที่ขายในสหรัฐฯได้ผ่านการทดสอบความผิดพลาดเพื่อความปลอดภัย ความปลอดภัยของเบาะนั่งรถสำหรับเด็กของคุณขึ้นอยู่กับปัจจัยบางอย่างเช่นขนาดความสูงและน้ำหนักของเด็ก นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างระหว่างที่นั่งหันหลังและหันหน้าไปทางด้านหน้า คาร์ซีทน้ำหนักขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเฉพาะของการผลิตเท่านั้น การค้นหาที่นั่งในรถที่ดีที่สุดสามารถทำได้ง่ายเมื่อคุณตัดสินใจว่าบุตรหลานของคุณจะเข้าเรียนประเภทใด

คาร์ซีทมีที่นั่งเด็กทารกหรือทารกที่หันด้านหลัง

และสามารถถือทารกแรกเกิดจาก คาร์ซีทในรถที่ดีที่สุดมีระบบลาก 5 จุดซึ่งถือว่าปลอดภัยกว่าโล่บนศีรษะ บางที่นั่งสำหรับรถยนต์สำหรับเด็กมีฐานเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย ควรตั้งไว้ที่ระดับไม่เกิน 45 องศาเพื่อสนับสนุนศีรษะและลำคอ เมื่อคุณพบที่นั่งในรถที่ดีที่สุดให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้วางไว้ในคาร์ซีทที่มีถุงลมนิรภัย บุตรหลานของท่านต้องอยู่ในที่นั่งหันหลังจนกว่าจะมีน้ำหนักเกินกว่า 20 ปอนด์และมีอายุมากกว่าหนึ่งปี ถ้าบุตรของคุณเกินขีดจำกัด น้ำหนักก่อนที่เขาจะอายุ 1 ขวบคุณควรวางเขาไว้ในเบาะนั่งขนาดใหญ่

คาร์ซีทแบบปรับได้ถูกพิจารณาว่าเป็นที่นั่งในรถที่ดีที่สุดเพราะสามารถประหยัดได้มากที่สุด เนื่องจากพวกเขาสามารถใช้งานได้เป็นเวลาหลายปีโดยเปลี่ยนเป็นแบบหันหน้าไปทางด้านหน้าและเปลี่ยนเป็นที่นั่งเสริมเมื่อลูกของคุณโตขึ้น พวกเขามักจะถือเด็กหลังของคุณหันขึ้นไปและบางส่วนผลิตไปสูงกว่า โดยทั่วไปแล้วจะมีเบาะนั่งแบบปรับเปลี่ยนได้มากมายให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ แต่อีกครั้งเพื่อความปลอดภัยที่นั่งในรถที่ดีที่สุดจะถูกทิ้งไว้ด้านหลังหันหน้าไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเด็กโตเกินขีด จำกัด น้ำหนักหรือด้านบนของศีรษะของเขาจะอยู่ในนิ้วด้านบนของเบาะรถ

คาร์ซีทเป็นพ่อแม่เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยอย่างหนึ่ง

ที่หนึ่งในรายการที่ดีที่สุดในรายการช้อปปิ้งจะเป็นคาร์ซีท หลังจากที่ทุกอย่างคุณต้องการคาร์ซีทรถเด็กที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของคุณเพื่อที่คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเขาหรือเธอ ถ้าเป็นลูกคนแรกของคุณคุณอาจไม่ทราบว่าคาร์ซีทราคาในรถสำหรับเด็กทารกควรเป็นรายการซื้อครั้งแรกที่คุณทำโดยพิจารณาจากโรงพยาบาลจะไม่อนุญาตให้คุณออกไปกับเด็กเว้นเสียแต่ว่ามีที่นั่งในรถพร้อมติดตั้งอยู่แล้ว เด็กและมีเหตุผลที่ดี ความปลอดภัยของบุตรหลานของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุดซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณมักจะพบว่าที่นั่งในรถสำหรับเด็กที่ดีที่สุดจะเป็นของที่แพงที่สุดที่คุณซื้อให้กับบุตรหลานของคุณ แต่มันเป็นจริงคุ้มค่าการลงทุนและมันเป็นสิ่งจำเป็น

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.kiddopacific.com/