Category Archives: dell

เซิร์ฟเวอร์ dell สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงกลาง

โซลูชันสตอเรจของ dell นำเสนอเทคโนโลยีในตัวล่าสุดสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพ สาย PowerEdge ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการด้านงบประมาณของธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ทาวเวอร์เซิร์ฟเวอร์รุ่นต่างๆทำให้ง่ายต่อการหาโซลูชันที่ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการในปัจจุบันของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมากขึ้น เซิร์ฟเวอร์ dell เป็นการซื้อครั้งแรกที่ยอดเยี่ยมเพราะทำงานได้ดีสำหรับธุรกิจที่มีพนักงานยี่สิบห้าหรือน้อยกว่า พวกเขาให้โอกาสเพิ่มเติมในการได้รับพลังการประมวลผลแบบคู่ความจุขนาดใหญ่ขึ้นและคุณสมบัติการขยายได้หลายอย่าง

การจัดเก็บข้อมูลไอทีที่ได้รับการตกแต่งใหม่ทำให้เซิร์ฟเวอร์

ธุรกิจสามารถได้รับประโยชน์อย่างมากจากรุ่นต่างๆที่มีให้ในซีรีย์ dell แต่ละรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจงโดยมอบทางเลือกที่หลากหลายให้กับธุรกิจขนาดเล็ก เซิร์ฟเวอร์ dell เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มใช้เครือข่ายบนเซิร์ฟเวอร์ ธุรกิจขนาดเล็กบางครั้งมีปัญหาในการปรับส่วนประกอบใหม่เหล่านี้ให้เข้ากับงบประมาณ ธุรกิจใด ๆ ควรพิจารณาที่จัดเก็บข้อมูลไอทีที่ได้รับการตกแต่งใหม่เพื่อให้ได้มาซึ่งฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นโดยไม่ถูก จำกัด ด้วยค่าใช้จ่าย

ส่วนประกอบที่ได้รับการตกแต่งใหม่นั้นมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ย 50% เมื่อซื้อใหม่ รุ่นที่กล่าวถึงด้านล่างสามารถพบได้ในสภาพใหม่และตกแต่งใหม่จากผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ต่างๆนำเสนอประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นโดยใช้โปรเซสเซอร์ และชิปเซ็ตที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการทำงานมัลติทาสก์ที่ดีขึ้น dell มันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นโดยปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงแอปพลิเคชัน ตัวเลือกความเข้ากันได้ของหน่วยเก็บข้อมูลหลายตัวช่วยให้เซิร์ฟเวอร์นี้รองรับขนาดภาระงานต่างๆสภาพแวดล้อมของศูนย์ข้อมูลและการตั้งค่ากลุ่มงาน องค์ประกอบการออกแบบได้รับการรวมเพื่อลดการหยุดทำงานเช่นเดียวกับการจัดการระบบที่ง่ายขึ้น

มีตัวเลือกสองสามแบบสำหรับซีรี่ส์นี้รวมถึงหอคอย dell ปกติ

dell รุ่นพิเศษ รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อนถึง ไม่ว่าคุณจะซื้อรุ่นใดคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีหอคอยสีดำมันวาวที่เข้าถึงและอัพเกรดได้ง่าย ด้วยหน่วยจ่ายไฟแบบสวิงออกคุณจะสามารถเข้าถึงภายในอาคารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย อัปเกรดและขยายฮาร์ดแวร์เช่นไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลและการ์ดวิดีโอเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการประมวลผลเฉพาะของคุณ Dell Storage มองว่าองค์กรต่างๆ

เป็นผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี พวกเขาแข่งขันในส่วนการตลาดนี้เพื่อมอบตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลที่โดดเด่นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและบริการขององค์กร เดิมทีเดลล์ไม่ใช่ บริษัท โซลูชั่นระดับองค์กร แต่กลับตอบสนองความต้องการของผู้บริโภครายบุคคลแทน มันเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่อายุน้อยที่สุด อย่างไรก็ตามความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์ที่สำคัญทำให้พวกเขาเพิ่มขึ้นในฐานะผู้ผลิตที่มีความต้องการสูง