Category Archives: รับตัวแทนจำหน่าย

รับตัวแทนจำหน่ายและนายหน้าด้านบริการด้านการเงิน

รับตัวแทนจำหน่ายเทคโนโลยีล้าสมัยทุกวันนี้ทำให้บทบาทของตัวแทนไม่เกี่ยวข้อง ในระดับหนึ่งมันเป็นความจริงหากลูกค้ามือถือทำการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจากตัวแทนและมีการโต้ตอบโดยตรงกับบริษัทแต่คำถามก็คือความคิดนั้นเป็นไปได้จริง เราทุกคนรู้ในตารางงานที่ยุ่งของเราโดยให้ความสำคัญไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเบี้ยประกันภัยหรือการซื้อหุ้นอาจไม่ดึงดูดทุกคนด้วยข้อยกเว้นบางประการ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังนี้คือผู้คนไม่ได้มีแรงจูงใจในตัวเองและตัวแทนเข้ามาในช่องว่างนี้ด้วยทักษะการบำรุงความสัมพันธ์ของพวกเขา

รับตัวแทนจำหน่ายจ่ายเงินผู้คนมีความน่ากลัวน้อย

สิ่งนี้ไม่สามารถตีความได้ว่าเป็นจุดอ่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นภูมิปัญญาที่คนมีเหตุผลทำวิจัยและคิดก่อนที่จะกระโดด สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับภาคบริการทางการเงิน รับตัวแทนจำหน่ายอาจมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับเครื่องมือด้านไอทีซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด แต่สถานการณ์ที่แน่นอนคืออะไร ผู้คนจะทำการวิจัยทั้งหมดด้วยเครื่องมือบนมือถือ แต่หลายคนไม่น่าจะตัดสินใจซื้อขั้นสุดท้ายเพราะมีความจำเป็นสำหรับทรัพยากรบุคคลในการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและบริบทเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ

สิ่งนี้ควรตามด้วยความสามารถในการปิดการซื้อขายเมื่อระดับความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มขึ้นสูงสุด ใครสามารถแทนที่ตัวแทนหรือนายหน้าที่ทำสิ่งนี้มานานหลายทศวรรษ รับตัวแทนจำหน่ายในการตกลงซื้อขาย การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องธรรมดา ต้องใช้ความพยายามอย่างมากติดตามลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตัดสินใจ เพียงแจ้งเตือนทาง จะไม่ทำเคล็ดลับ ต้องบอกว่าให้เราพิจารณาว่าตัวแทนสามารถใช้งานอย่างสร้างสรรค์กับเทคโนโลยีในยุคที่เทคโนโลยีหยุดชะงักได้อย่างไร เราต้องพิจารณาว่าตัวแทนสามารถเพิ่มขีดความสามารถด้วยเทคโนโลยี

การสร้างแบรนด์ไม่ใช่แนวคิดที่คุ้นเคยสำหรับรับตัวแทนจำหน่าย

จากตะวันออกหรือจากตะวันตก อีกวิธีหนึ่งในการพิจารณาการสร้างแบรนด์คือลักษณะส่วนบุคคลหรือชื่อเสียงของตัวแทน อีกเหตุผลหนึ่งที่ควรพิจารณาการสร้างตราสินค้าคือรับตัวแทนจำหน่ายเป็นตัวแทนหลักของบริษัทแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณคือภาพลักษณ์ที่เข้ามาในใจลูกค้าเมื่อพวกเขาคิดถึงคุณ ลองใช้เวลาสักครู่พิจารณาว่าทำไมคนหรือองค์กรถึงสร้างแบรนด์ให้ตนเอง หากคุณได้อ่านสิ่งอื่นโดยฉันหรือได้รับประสบการณ์การฝึกฝนฉันรู้ว่าฉันรู้สึกว่ารับตัวแทนจำหน่ายพูดมากเกินไป ตัวแทนต้องเรียนรู้การปิดเครื่อง! หากคุณพูดมากเกินไปแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณจะไม่ดี

หากคุณกำลังยุ่งอยู่กับการพูดคุณก็ไม่มีเวลาฟัง คำชมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถให้มนุษย์อีกคนฟังให้ได้ ดังนั้นสิ่งแรกที่เราต้องพิจารณาเมื่อเราพิจารณาสไตล์ส่วนตัวชื่อเสียงหรือแบรนด์ของเราคือพฤติกรรมของเรา ตัวแทนที่ไม่ประสบความสำเร็จพึ่งพาคำพูดของพวกเขาอย่างแรงเกินไปที่จะทำให้การขายเกิดขึ้น รับตัวแทนจำหน่ายประสบความสำเร็จเข้าใจว่าเป็นการผสมผสานระหว่างคำและพฤติกรรม หากคุณในฐานะตัวแทนกำลังพูดคุยมากกว่า 50% ของเวลาในการสัมภาษณ์อาจเป็นไปได้ว่าลูกค้าจะไม่ไว้วางใจคุณและแบรนด์ของคุณจะเป็นลบ