Category Archives: เครื่องปั่นไฟ

เมื่อพลังดับลงคุณก็ควรมีเครื่องปั่นไฟฉุกเฉิน

หากคุณไม่เคยเป็นเจ้าของเครื่องปั่นไฟฉุกเฉินหรือมีเครื่องหนึ่งและต้องการอัพเกรดไม่มีปัญหา โดยทั่วไปแล้วทุกคนถามคำถามเหล่านี้ ตัวสร้างไหนดีที่สุดตัวสร้างใดมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า ฉันควรหลีกเลี่ยงแบรนด์เครื่องปั่นไฟและฉันควรมองหาอะไรในเครื่องปั่นไฟฉุกเฉินฉันจะตอบคำถามเหล่านี้ทั้งหมดและอีกมากมาย เครื่องปั่นไฟฉุกเฉินที่เรียกว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสแตนด์บายสามารถคืนพลังงานให้กับบ้านของคุณโดยอัตโนมัติ บางหน่วยสามารถนำพลังงานกลับมาภายใน 20 วินาที เมื่อไฟฟ้าดับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะทำการเตะอย่างอัตโนมัติ

เครื่องปั่นไฟฉุกเฉินมีหลายขนาด

คุณกำหนดขนาดตัวกำเนิดที่ถูกต้องโดยตรวจสอบความต้องการพลังงานของคุณในกรณีฉุกเฉิน กระบวนการนี้เรียกว่าการกำหนดขนาดตัวกำเนิด โดยพื้นฐานแล้วยิ่งคุณใส่วงจรสำรองมากเท่าไหร่ความจุของเครื่องปั่นไฟก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น มีกำเนิดสองประเภทโดยทั่วไป อย่างแรกคือมีตัวกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา โดยทั่วไปจะใช้เมื่อจำเป็นเพียงไม่กี่อุปกรณ์ไฟฟ้าที่สำคัญเช่นไฟ, ตู้เย็น, เครื่องทำความร้อน, โทรทัศน์ / วิทยุ, ปั๊มน้ำ, ฯลฯ มีความจำเป็นในช่วงขาด

ประการที่สองมีเครื่องปั่นไฟบ้านถาวร หน่วยเหล่านี้ติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของระบบไฟฟ้าในบ้านของคุณและให้พลังงานกับบ้านหรือธุรกิจในช่วงที่ไฟฟ้าดับ หากคุณเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่คุณควรกังวลเรื่องความปลอดภัยไม่ว่าคุณจะคิดถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉินแบบพกพาหรือสแตนด์บาย หากติดตั้งไม่ถูกต้องกระแสไฟฟ้าจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉินของคุณสามารถนำกลับเข้าไปในระบบสายไฟในบ้านของคุณ

ทำลายอุปกรณ์หรือทำให้เกิดความเสียหายหรือไฟไหม้

เช่นเคยเราแนะนำให้มีช่างไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมติดตั้งเครื่องปั่นไฟกับระบบไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องกำเนิดไฟฟ้ายังสามารถทำให้เกิดการบาดเจ็บส่วนบุคคล; ดังนั้นอ่านคู่มือการใช้งานของคุณก่อนที่จะติดตั้งและเริ่มหน่วย มีอันตรายมากมายเช่นควัน นี่คือเหตุผลที่หน่วยเหล่านี้จะต้องทำงานกลางแจ้ง ห้ามใช้เครื่องปั่นไฟในโรงรถหรือพื้นที่ปิดล้อมทุกชนิด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสายไฟใด ๆ

ที่เชื่อมต่อกับเครื่องปั่นไฟมีขนาดเหมาะสมเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไปและความเสียหายต่ออุปกรณ์ นี่คือเคล็ดลับ 9 ข้อของฉันในการซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉินอย่างเหมาะสม เมื่อพูดถึงเครื่องปั่นไฟราคาถูกคุณจะประหยัดเงินได้อย่างแน่นอน แต่ได้รับคำเตือนเตรียมพร้อมที่จะเฝ้าดูการประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณลงไปในท่อระบายน้ำเมื่อคุณถูกบังคับให้ซื้อเครื่องปรับอากาศเครื่องลดเสียงน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มเติมและค่าซ่อม นอกจากนี้คุณยังอาจต้องรับมือกับความรุนแรงที่มาพร้อมกับการบริการลูกค้าที่ไม่ดีหาอะไหล่ทดแทนได้ยาก