Category Archives: งานออนไลน์

รู้วิธีเลือกหนึ่งที่เหมาะสมและหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่องานออนไลน์

มีหลายงานที่โฆษณาว่าอยู่กับงานออนไลน์ที่บ้านและงานออนไลน์เพื่ออยู่ที่บ้านแม่ หลายคนมีงานที่ชอบด้วยกฎหมายและสามารถจ่ายเงินพิเศษให้คุณสำหรับบริการที่แสดงหรือขายสินค้า อย่างไรก็ตามยังมีโฆษณามากมายสำหรับการเข้าพักที่งานออนไลน์ที่บ้านและงานออนไลน์สำหรับการเข้าพักที่บ้านแม่ที่เป็นเพียงการหลอกลวงแบบแบน ๆ ที่พยายามที่จะดูดคุณด้วยสัญญาที่จะไม่สำเร็จและจะทำให้คุณตกเป็นเหยื่อแทน ทำเงินให้คุณ บางคนเสนอเงินพิเศษในขณะที่บางคน

เสนอโอกาสทางการเงินตลอดชีวิต จำคำพูดเดิม ๆ ไว้ว่าถ้ามันฟังดูดีจริงก็อาจไม่ใช่ หากคุณมีความสามารถและทักษะที่สามารถนำไปใช้กับธุรกิจออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย พวกเขาจะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับการเข้าร่วมกับพวกเขาหรือกำหนดให้คุณซื้อชุดอุปกรณ์บางประเภทเพื่อให้คุณได้มอบทักษะและความสามารถให้กับพวกเขา พวกเขายินดีที่คุณสนใจที่จะเข้าร่วมและมอบทักษะและความสามารถของคุณเพื่อช่วยให้พวกเขาทำงานที่พวกเขาต้องทำ

คุณเคยสมัครงานและได้รับแจ้งว่าก่อนที่พวกเขาจะสามารถจ้างคุณ

คุณเคยสมัครงานและได้รับแจ้งว่าก่อนที่พวกเขาจะสามารถจ้างคุณได้คุณจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้า $ 100 ค่าสมัครหรือค่าจ้างหรือซื้อชุดอุปกรณ์บางประเภท ฉันแน่ใจว่าคุณจะสงสัยมากเกี่ยวกับนายจ้างที่มีศักยภาพที่บอกเรื่องนี้กับคุณ ดังนั้นจึงเป็นเช่นเดียวกันสำหรับงานออนไลน์ที่คุณอาจพบ การเข้าพักที่งานออนไลน์ที่บ้านหรืองานออนไลน์สำหรับการเข้าพักที่บ้านแม่หรืองานออนไลน์อื่น ๆ ที่คุณพบว่าต้องใช้ค่าธรรมเนียมล่วงหน้าประเภทใดหรือคุณต้องซื้อชุดเครื่องมือ

บางอย่างที่คุณไม่สามารถกำหนดวัตถุประสงค์ได้ อาจเป็นเพียงการหลอกลวงและจะไม่จัดหางานประเภทใด ๆ ที่คุณอาจกำลังมองหา ผู้คนหลายล้านใช้อินเทอร์เน็ตทุกวัน หลายคนกำลังมองหางานออนไลน์ หากนักต้มตุ๋นสามารถทำให้คนเหล่านี้ตก 100,000 คนเพื่อหลอกลวงงานและส่งเงินเพียง $ 20 เพื่อเริ่มต้น นักต้มตุ๋นจะคราด 2 ล้านดอลลาร์ จากตัวอย่างนี้คุณควรเห็นว่าทำไมคุณไม่ควรจ่ายเงินล่วงหน้าเพื่อเริ่มต้นงานออนไลน์ใด ๆ

ในขณะที่ค้นหาออนไลน์เพื่อพักที่งานออนไลน์ที่บ้าน

ในขณะที่ค้นหาออนไลน์เพื่อพักที่งานออนไลน์ที่บ้านหรืองานออนไลน์เพื่ออยู่กับแม่ที่บ้านอย่าให้ข้อมูลมากกว่าที่คุณสบายใจในการให้และไม่เคยให้หมายเลขประกันสังคมของคุณกับใครออนไลน์เมื่อค้นหางานออนไลน์ เนื่องจากงานออนไลน์เริ่มต้นส่วนใหญ่คุณอาจพบว่าโฆษณาเป็นงานตามสัญญา (การจ้างงาน 1,099 แบบฟอร์ม) และหาก บริษัทธุรกิจออนไลน์นั้นถูกกฎหมายพวกเขาไม่ต้องการหมายเลขของคุณจนกว่าคุณจะถึงระดับ $ 600 ที่พวกเขาจ่ายให้คุณ นี่ควรให้เวลาคุณดูว่าพวกเขาจ่ายเงินให้คุณหรือไม่และเป็นของจริงและถูกกฎหมายหรือไม่