Category Archives: ถั่งเช่า

คุณควรทานอาหารเสริมถั่งเช่าหรือไม่

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าอยู่ในอุ้งมือของเกือบทุกคนทั่วโลก คุณสามารถหาอาหารเสริมถั่งเช่าบนอินเทอร์เน็ตในร้านอาหารเพื่อสุขภาพในร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมความงามหรือในร้านขายวิตามิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าแต่ละชนิดที่คุณเห็นจะเรียกร้องเกี่ยวกับการปรับปรุงที่จะทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้น อย่าอ้างสิทธิ์เหล่านี้ตามมูลค่าที่ระบุไว้ มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในการวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าด้วยตนเอง แม้แต่อาหารเสริมถั่งเช่าที่ส่งมอบตามสัญญาของพวกเขาก็ไม่จำเป็นสำหรับทุกคน รับเฉพาะอาหารเสริมถั่งเช่าที่ตรงกับความต้องการของคุณ หากคุณกำลังใช้ยาใด ๆ โปรดตรวจสอบกับแพทย์หรือเภสัชกรของคุณก่อนทานอาหารเสริมสมุนไพร

อาหารเสริมถั่งเช่าคืออะไร

  • ผู้บริโภคมักถามคำถามเช่น “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าคืออะไรและเหตุใดจึงมีการสั่งอาหารเสริมถั่งเช่าเมื่อพวกเขารู้เกี่ยวกับพวกเขา
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่านั้นเป็นเพียงวิธีการเสริมร่างกายด้วยสิ่งที่ไลฟ์สไตล์ของคุณอาจจะสูญเสียการมีที่จะส่งเสริมการทำงานของร่างกายที่เหมาะสม
  • สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาพิจารณาว่าอาหารเสริมถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมถึงแม้ว่าอาหารเสริมถั่งเช่าเหล่านี้จะได้มาจากแหล่งธรรมชาติ แต่ก็ควรใช้ด้วยความระมัดระวังโดยเฉพาะในรูปแบบเข้มข้นเช่นสารสกัด

เช่นเดียวกับยาเสพติดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าหลายชนิด

มีสารออกฤทธิ์ที่สามารถส่งผลต่อการทำงานของร่างกาย ดังนั้นโปรดตรวจสอบกับแพทย์ของคุณอีกครั้งก่อนเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เสริมถั่งเช่า อย่าเสริมเพียงเพราะมันบอกว่ามันจะทำสิ่งที่ดีสำหรับคุณ ทานอาหารเสริมเท่านั้นเพราะคุณมีปัญหาที่อาจช่วยแก้ไขได้ ผู้เชี่ยวชาญเช่นเภสัชกรสามารถช่วยให้ข้อมูลที่มีค่าแก่คุณและช่วยคุณถอดรหัสฉลากผลิตภัณฑ์ที่คลุมเครือบ่อยครั้ง แพทย์ที่ได้รับการศึกษาในการรักษาแบบธรรมชาติหรือเภสัชกรควรจะสามารถบอกคุณถึงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากสมุนไพรหรือการมีปฏิสัมพันธ์ที่เป็นไปได้ที่ถั่งเช่าอาจใช้กับยาที่คุณรับประทาน

มีเพียงแพทย์เท่านั้นที่สามารถวินิจฉัยได้อย่างถูกต้องหากคุณมีอาการที่ต้องได้รับการรักษาและการทานสารสกัดถั่งเช่าเสริมสามารถรักษาอาการของคุณได้ เพียงเพราะอาหารเสริมถั่งเช่าเป็นที่นิยมไม่ได้หมายความว่ามันเหมาะสำหรับทุกคน แต่ละคนมีความต้องการและปฏิกิริยาที่ไม่ซ้ำกัน เหมือนยาเสพติดสมุนไพรอาจเป็นอันตรายสำหรับบางคนภายใต้สถานการณ์ที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้นหากคุณกำลังทานอาหารเสริมถั่งเช่าหรือกำลังคิดจะทานอยู่ลองพิจารณาหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าคุณต้องการผลิตภัณฑ์เสริมถั่งเช่าจริง ๆ หรือไม่