เหตุผลที่ราคาบิทคอยผันผวนมาก

สาเหตุหนึ่งที่บิทคอยอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับตลาดหุ้นคือการจัดเก็บมูลค่าเทียบกับเงินคำสั่งบิทคอยมีองค์ประกอบที่ทำให้เปรียบได้กับทองคำ มันถูกควบคุมโดยความละเอียดในการออกแบบโดยผู้พัฒนาเทคโนโลยีหลักเพื่อเพิ่มขีดความสามารถ เนื่องจากสิ่งนี้แตกต่างกันอย่างมากจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ซึ่งดำเนินการโดยหน่วยงานของรัฐที่ต้องการรักษาอัตราเงินเฟ้อต่ำการจ้างงานที่สูงและการเติบโตที่ยอมรับได้ตลอดการลงทุนในสินทรัพย์ทุนเนื่องจากเศรษฐกิจที่พัฒนาด้วยค่าแสดงสัญญาณของอำนาจหรือความอ่อนแอผู้ค้าอาจกำหนด ทรัพย์สินมาก

เทคนิคการเก็บมูลค่าของบิทคอย

ความไม่สามารถคาดเดาได้ของบิทคอยยังได้รับแรงหนุนจากการรับรู้มูลค่าโดยนัยของสกุลเงินดิจิทัลที่แตกต่างกันเพื่อเป็นการประหยัดมูลค่าและเทคนิคการถ่ายโอนมูลค่า การจัดเก็บมูลค่าคือการดำเนินการที่สินทรัพย์สามารถเป็นประโยชน์ในอนาคตได้อย่างง่ายดายโดยการคาดการณ์บางอย่าง ร้านค้าที่มีมูลค่าสามารถเก็บและเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดายเพื่อประโยชน์สูงสุดหรือบริการในอนาคต เทคนิคการถ่ายโอนมูลค่าคือสิ่งของหรือหลักการใด ๆ ที่ใช้ในการถ่ายโอนทรัพย์สินประเภทสินทรัพย์จากกิจการหนึ่งไปยังอีกกิจการหนึ่ง

ความไม่สามารถคาดเดาได้ของบิทคอยในปัจจุบันทำให้เกิดการจัดเก็บมูลค่าที่ค่อนข้างคลุมเครือ แต่ก็รับประกันการถ่ายโอนมูลค่าที่แทบไม่มีแรงเสียดทาน เนื่องจากทั้งสองตัวขับเคลื่อนมูลค่าสปอตล่าสุดของบิทคอยแตกต่างจากดอลลาร์สหรัฐและสกุลเงินต่างประเทศอื่น ๆ เราจึงเห็นว่าบิทคอยความคาดเดาไม่ได้ของบิทคอยยังอยู่ในระดับที่ขับเคลื่อนโดยผู้ถือครองอัตราส่วนขนาดใหญ่ของการลอยตัวที่น่าทึ่งทั้งหมดของสกุลเงิน สำหรับผู้ค้าบิทคอยที่มีการถือครองล่าสุดสูงกว่า $ 10M ไม่ชัดเจนว่าพวกเขาจะกำจัดตำแหน่งที่ใหญ่โตไปสู่ตำแหน่ง

โดยไม่ต้องย้ายตลาดอย่างมีนัยสำคัญได้อย่างไร

เนื่องจากปริมาณของบิทคอยมีความคล้ายคลึงกับหุ้นขนาดเล็กสกุลเงินจึงไม่ได้กระทบราคาการเป็นเจ้าของตลาดจำนวนมากซึ่งอาจจำเป็นต้องเสนอมูลค่าทางเลือกให้กับเจ้าของสกุลเงินดิจิทัลรายใหญ่ บิทคอยเป็นสกุลเงินดิจิทัลรูปแบบใหม่ล่าสุดที่เทรดเดอร์และนักลงทุนจำนวนมากใช้ ตลาดแลกเปลี่ยนใด ๆ สามารถซื้อขายบิทคอยได้ แต่เป็นการเสี่ยงที่คุณอาจสูญเสียเงินที่หามาได้ยาก ควรระมัดระวังก่อนดำเนินการต่อ

สร้างบิทคอยโดยใช้อัลกอริทึมคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพที่เรียกว่าบล็อก เมื่อถอดรหัสบล็อกแล้วคุณจะได้รับประมาณ 50 โดยปกติแล้วการแก้ปัญหาเดียวจะใช้เวลามากอาจจะเป็นปี หากคุณไม่สามารถทำได้แสดงว่ามีสื่ออื่นในการรับบิทคอยเหล่านี้ นั่นคือคุณเพียงแค่ซื้อมัน เมื่อคุณซื้อบิทคอย คุณจะแลกเปลี่ยนเงินจริงของคุณและรับสกุลเงินดิจิทัลในรูปแบบของบิทคอยมันง่ายมากหากคุณต้องการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคุณต้องจ่ายเพื่อให้ได้สกุลเงินนั้น รายละเอียด https://ex.z.com/