นิวเมติก SMC ด้วยลมมีประโยชน์มากมาย

อุตสาหกรรมขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพในทุกๆ ด้าน เมื่อผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องได้รับการจัดการในกระบวนการที่เฉพาะเจาะจงมากซึ่งจำเป็นต้องปลอดเชื้อให้ได้มากที่สุด คุณต้องไปที่กระดานวาดภาพและคิดหาวิธีแก้ปัญหาที่จะทำให้งานสำเร็จ นิวเมติก SMC แบบใช้ลม หรือไม่มั่นใจในกำลังของมัน นี่คือแนวทางที่ถูกต้องสำหรับคุณ เป็นเรื่องที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ที่จะสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังพยายามปรับโครงสร้างกระบวนการผลิตไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ระบบลำเลียงด้วยลมในท้องตลาดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีวิธีการปลอดเชื้อในการจัดการผงแป้งและของแข็งอื่นๆ โดยไม่ต้องนำฝุ่นเข้าสู่ระบบ สำหรับบางสิ่งที่ละเอียดอ่อนพอๆ

นิวเมติก SMC นี่อาจเป็นชัยชนะที่ชัดเจน

การพยายามเลือกระบบที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากกระบวนการนั้นสำคัญมาก คุณ

ทราบหรือไม่ว่าเมื่อพูดถึงการลำเลียงด้วยลม จริงๆ แล้วมีสามระบบที่ใช้งานได้จริง คุณมีระบบแรงดันลบ ระบบแรงดันบวก นิวเมติก SMC ที่ใช้เพียงเล็กน้อยจากทั้งสองระบบเพื่อสร้างกระบวนการที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ระบบแรงดันลบได้รับความสนใจมากที่สุดในตอนแรกเนื่องจากแรงดันที่ใช้ได้รับการออกแบบในลักษณะที่พลังงานถูกเปลี่ยนทิศทางไปยังผลิตภัณฑ์ที่เคลื่อนไหวเป็นหลัก นอกจากนี้ยังไม่มีนิวเมติก SMC ที่เกี่ยวข้องที่จะป้องกันไม่ให้ก๊าซไหลได้อย่างอิสระ

ข้อดีของระบบนี้คือสามารถใช้ได้เมื่อคุณจัดการกับวัสดุที่เป็นพิษมาก นิวเมติก SMC อาจทำให้เกิดปัญหาได้ การจัดการฝุ่นยังดีกว่าในระบบแรงดันลบ แต่คุณจะยังได้รับประโยชน์นี้ด้วยระบบแรงดันบวก อย่างไรก็ตาม ระบบแรงดันลบมีข้อเสียอยู่บ้าง กล่าวคือ คุณไม่สามารถใช้งานระบบนี้กับของแข็งที่มีอัตราสูงได้ เพื่อที่คุณจะต้องไปกับระบบแรงดันบวก นี่คือจุดที่เหมาะสมกว่าในการประมวลผลของแข็งที่มีอัตราสูงอย่างรวดเร็วโดยไม่เสี่ยงต่อการปนเปื้อนเข้ามาในภาพ

อย่าลืมว่าคุณจะต้องการดูปัญหาการปรับขนาดด้วย

ในขณะที่ทั้งสองระบบขยายขนาด คุณจะต้องคำนวณต้นทุนนี้เป็นอนาคตของโครงการของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณอาจทราบต้นทุนทั้งหมดสำหรับการติดตั้งและการใช้งานแล้ว แต่คุณเคยคิดเกี่ยวกับประเภทของระบบนิวเมติก SMC ที่คุณต้องการในท้ายที่สุดแล้วเมื่อโครงการจำเป็นต้องขยายในอีกหลายปีต่อจากนี้หรือไม่ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้สำหรับอนาคตการหาซัพพลายเออร์ที่คุณไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญ การพิจารณานิวเมติก SMC เรื่องการจัดการผงแป้งและการลำเลียงด้วยลมเท่านั้นยังไม่พอ คุณต้องการพิจารณาชื่อเสียงของบริษัทที่คุณสนใจ

นิวเมติก SMC ด้วยความเคารพตั้งแต่เริ่มต้นหรือไม่ พวกเขาตอบคำถามของคุณและแสดงความเชี่ยวชาญตั้งแต่ต้นจนจบหรือไม่ใช้เวลาของคุณในขณะที่ดูระบบต่างๆ คุณจะต้องคิดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและใช้งาน ซึ่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระบบที่คุณใช้ในท้ายที่สุด ตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองในขณะที่ยังอยู่ในใจของคุณ ขอให้โชคดี!

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.automationcluster.com/index.php/product/mindman