องค์ประกอบของตะแกรงเหล็กฉีกมีอะไรบ้าง

ตะแกรงเหล็กฉีก

 

ตะแกรงเหล็กฉีกคุณต้องพิจารณาหลายประเด็นก่อนที่จะเริ่มโครงการก่อสร้างโลหะใดๆ ต่อไปนี้คือประเด็นสำคัญหกประการที่ต้องตัดสินใจก่อนเริ่มการพิจารณาอย่างแรกคืองบประมาณของคุณและจำนวนเงินที่คุณมีเพื่อใช้เป็นเงินทุนสำหรับโครงการของคุณ หลายคนทำผิดพลาดในการมีเงินทุนสำหรับระยะเริ่มต้นของโครงการ แต่หลังจากนั้นไม่มีทรัพยากรทางการเงินสำหรับการดำเนินการให้เสร็จสิ้น หากงบประมาณของคุณมีจำกัด

ตะแกรงเหล็กฉีกคุณอาจต้องการพิจารณาอาคารขนาดเล็ก

ในขั้นต้นที่สามารถขยายไปสู่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใหญ่ขึ้นเมื่อมีเงินทุนเพิ่มเติมไม่แนะนำให้ซื้ออาคารเศรษฐกิจโลหะราคาถูกตะแกรงเหล็กฉีกอาคารเหล่านี้สามารถกลายเป็นฝันร้ายของเงินได้อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับปัญหาการบำรุงรักษา ซื้ออาคารโลหะคุณภาพสูงที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาของคุณอาคารโลหะส่วนใหญ่ไม่ได้มาพร้อมกับส่วนประกอบเป็นชุดอาคารที่สมบูรณ์ หากคุณต้องการประตู หน้าต่าง

  • ช่องระบายอากาศตะแกรงเหล็กฉีกหรือส่วนประกอบอื่นๆ คุณควรรู้ว่าสิ่งเหล่านี้ซื้อแยกต่างหากจากแพ็คเกจสำหรับอาคารฐานอย่าลืมว่าในหลายกรณี
  • ต้นทุนฐานรากมักจะพิเศษและดำเนินการโดยผู้รับเหมารายอื่นคิดจำนวนและราคาของส่วนประกอบที่คุณต้องการเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างของคุณให้เสร็จก่อนที่จะซื้อสิ่งปลูกสร้าง

เพื่อดูว่างบประมาณของคุณอยู่ในแนวเดียวกันหรือไม่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบความสูงที่แน่นอนของอาคารโลหะที่คุณต้องการเพิ่มความสูงตะแกรงเหล็กฉีกซึ่งสูงกว่าข้อกำหนดด้านประตูหรือทางเข้าที่สูงที่สุดของคุณ คุณควรตรวจสอบข้อบังคับอาคารในพื้นที่ของคุณก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับความสูงที่กฎหมายกำหนดผู้สร้างสำหรับโครงการสร้างโลหะของคุณไม่ค่อยเสนอการจัดเตรียมไซต์ของคุณ

คุณมีหน้าที่รับผิดชอบและต้องแน่ใจตะแกรงเหล็กฉีก

ตะแกรงเหล็กฉีกว่าคุณจัดงบประมาณตามนั้นสำหรับการปรับปรุงเหล่านี้ไซต์จะต้องถูกล้างออกจากใบไม้ทั้งหมดและในบางกรณีก็ปรับระดับ ติดต่อบริษัทจัดสวนในพื้นที่ที่เคยทำงานประเภทนี้มาก่อนหากคุณไม่มีเวลาหรือกำลังคนไปเคลียร์ที่ดินด้วยตัวเองคุณต้องการให้แน่ใจว่าอาคารโลหะใหม่ของคุณมีพื้นที่ที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน

ตะแกรงเหล็กฉีกแม้ว่าอาคารโลหะจะขยายได้ตะแกรงเหล็กฉีกแต่อย่าลดขนาดข้อกำหนดในขั้นต้น และทำให้ความต้องการพื้นที่ของคุณซับซ้อนโดยการขยายตะแกรงเหล็กฉีก ราคาออกจากอาคารของคุณเร็วกว่าที่คาดไว้งบประมาณสำหรับพื้นที่มากตามความต้องการในการออกแบบของคุณตะแกรงเหล็กฉีก