มองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุด

ผู้สูบบุหรี่ที่พยายามเลิกสูบบุหรี่มักใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผ่านผิวหนังที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์เพื่อเลิกบุหรี่ที่มีความแข็งแรงน้อยลงเพื่อขจัดความต้องการนิโคตินเป็นเวลานานกว่าหนึ่งเดือน สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่โดยการรับนิโคตินผ่านรูขุมขนและผิวหนัง บรรดาผู้ที่พยายามเลิก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบุหรี่ช่วยป้องกันอาการถอนเหล่านี้ ในการเลิกสูบบุหรี่โดยใช้แผ่นแปะนิโคติน ผู้สูบบุหรี่ต้องตัดสินใจก่อนว่ากำลังหรือปริมาณที่ต้องการ ประวัติการสูบบุหรี่อย่างหนักต้องเริ่มต้นด้วยการปะแก้ความแรงสูงสุด ประวัติการสูบบุหรี่ที่สมเหตุสมผล

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าการสูบบุหรี่ที่สมเหตุสมผลมากขึ้น

เพียงแค่ต้องเริ่มต้นด้วยการเลิกบุหรี่ที่รุนแรงขึ้น ต้องหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ในขณะที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อป้องกันนิโคตินเกินขนาด ควรสวมใส่ในเวลากลางวันและหลีกเลี่ยงในเวลากลางคืนเพื่อหยุดนิโคตินจากการรบกวนการพักผ่อนของคุณและช่วยป้องกันการระคายเคืองผิวหนัง เนื่องจากความแรงของนิโคตินจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป การเปลี่ยนแผ่นแปะบุหรี่อย่างรวดเร็วทุกวันจึงเป็นวิธีที่แนะนำ เลือกบริเวณที่ไม่มีขนบริเวณต้นแขนหรือลำตัวของคุณ

ทำความสะอาดผิวตรงจุดที่ต้องการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากนั้นปล่อยให้จุดนั้นแห้งก่อนที่จะติดแผ่นใหม่ กาลครั้งหนึ่งมีทางเดียวเท่านั้นที่จะเลิกบุหรี่ คุณแค่เลิก ไม่มีเครื่องมือให้ใช้ ไม่มีไม้ค้ำยันเพื่อให้กระบวนการเลิกบุหรี่ง่ายขึ้น โชคดีที่แผ่นแปะเลิกบุหรี่มีมาเมื่อสองสามทศวรรษก่อนเพื่อช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ได้ง่ายขึ้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลิกบุหรี่หรือแผ่นแปะผิวหนังนิโคตินเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เหมือนกับแผ่นแปะติดที่ลำตัว หลังส่วนล่าง หรือต้นแขน คุณเปิดเครื่องไว้ตลอดเวลา และมักจะเปลี่ยนทุกๆ แปดชั่วโมง แนวคิดเบื้องหลังคือ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผ่านผิวหนังและเข้าสู่กระแสเลือดของคุณ

แทนที่นิโคตินที่คุณได้รับหากคุณสูบบุหรี่ แน่นอน คุณไม่สามารถและไม่ควรใช้แผ่นแปะเลิกบุหรี่เมื่อคุณสูบบุหรี่ เพราะคุณอาจเสพนิโคตินเกินขนาดซึ่งเป็นยาได้แผ่นแปะเลิกบุหรี่มีหลายระดับ เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นด้วยนิโคตินในปริมาณมาก และค่อยๆ ลดระดับลง นี่เหมือนกับการสูบบุหรี่หนึ่งซองทุกวันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

จากนั้นจึงลดเหลือครึ่งซองในสัปดาห์หน้า เป็นต้น สำหรับบางคน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็มีข้อเสียเช่นกัน ปัญหาสำคัญประการหนึ่งของแผ่นแปะคือมันไม่ได้มาแทนที่การสัมผัสและความรู้สึกของบุหรี่ ไม่ว่าคุณจะรู้หรือไม่ก็ตาม บุหรี่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณมากพอๆ กับสิ่งอื่นที่คุณรู้จักหรือทำ คุณคงอยู่กับพวกเขามาหลายปีแล้ว สัมผัสพวกเขา สัมผัสมัน และเอาเข้าปาก ประสบการณ์และกิจวัตรนี้ยากที่จะเปลี่ยนและโปรแกรมแก้ไขไม่ทำอย่างนั้นอย่างแน่นอน

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://fcvape.com/