การคำนวณความคุ้มทุนของการทำบุญ

การขายบ้านทำบุญบ้านของคุณโดยไม่ใช้ตัวแทนสามารถเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่มันสามารถรู้สึกเหมือนภูเขายักษ์ของงานสำหรับผู้ขายครั้งแรกการขายบ้านของคุณเองอาจช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นความท้าทายที่จะขายบ้านของคุณด้วยตัวเองเพราะมีหลายสิ่งที่เข้าสู่กระบวนการที่เจ้าของบ้านทั่วไปอาจไม่รู้แต่คนหลายพันคนกำลังทำอยู่และเมื่อคุณรู้กระบวนการจริงๆ แล้วมันสามารถทำได้หากคุณวางแผนที่จะขายทำบุญบ้าน

ทำบุญบ้านเองและเตรียมพร้อม

ความกลัวที่ใหญ่ที่สุดที่คุณอาจมีคือทำบุญบ้านราคาของคุณต่ำกว่ามูลค่าตลาดและสูญเสียเงินแต่บ้านคุณราคาเท่าไหร่มูลค่าตลาดยุติธรรมของบ้านกำหนดสิ่งที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับหากคุณต้องการขายบ้านในวันนั้นค่านี้อาจแตกต่างกันในขณะที่คุณถามตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าต่างๆแต่ทำไมใช้คำพูดของพวกเขามัน

หากคุณไม่รู้วิธีกำหนดมูลค่าตลาดของบ้านคุณไม่ใช่คนเดียวเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ไม่รู้เรื่องคุณค่าที่แท้จริงของบ้านอย่าเป็นทำบุญบ้านโดยเฉลี่ยต่อไปนี้เป็นวิธีรู้มูลค่าที่แท้จริงของบ้านของคุณหากคุณขายโดยไม่มีตัวแทนปัจจัยที่กำหนดการประเมินค่าบ้านที่ตั้งความปลอดภัยจำนวนห้องพักลดการทำบุญบ้านประเภทของทรัพย์สินอายุของทรัพย์สินการอัพเกรดและการปรับปรุงแนวโน้มตลาดเขตการศึกษาการก่อสร้างและซ่อมแซม

ใช้เครื่องมือประเมินค่าทำบุญบ้านจำนวนมากบนอินเทอร์เน็ตที่สามารถประเมินมูลค่าบ้านของคุณเช่นและเป็นต้นคุณสามารถใช้ไซต์เหล่านี้พร้อมกับวิธีอื่นๆเพื่อสร้างการประเมินคร่าวๆมูลค่าทำบุญบ้านของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องจากเว็บไซต์เหล่านี้คุณต้องให้ข้อมูลที่ซื่อสัตย์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมงานปรับปรุงหรืออัปเกรดที่คุณอาจทำหลังจากซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้วทำการวิเคราะห์ตลาดหากคุณจ้างตัวแทนอสังหาริมทรัพย์พวก

เขามักจะทำการวิเคราะห์การทำบุญบ้าน

บ้านของคุณแต่เมื่อทำบุญบ้านของเราเองคุณจะต้องทำการวิเคราะห์ตลาดเปรียบเทียบด้วยตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าจุดราคาที่คุณตั้งไว้ทำบุญบ้านของคุณนั้นยุติธรรมคุณควรศึกษาแนวโน้มของตลาดและราคาของอสังหาริมทรัพย์รอบตัวคุณในละแวกของคุณในการวิเคราะห์ตลาดของคุณจับคู่คุณสมบัติของคุณกับคุณสมบัติที่เปรียบเทียบได้ในละแวกของคุณใน

แง่ของคุณสมบัติเพื่อรับค่าประมาณของคุณสมบัติของทำบุญบ้านผู้ประเมินราคาผู้ประเมินราคาบ้านมีแนวโน้มที่จะให้การประเมินราคาบ้านที่ถูกต้องที่สุดเพื่อให้ผู้ประเมินราคาบ้านเป็นผู้ประเมินราคาทรัพย์สินผู้ประเมินราคาบ้านโดยเฉลี่ยมีค่าใช้จ่ายประมาณถึงขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ในขณะที่การประเมินมูลค่าของบ้านของคุณผู้ประเมินทำบุญบ้านแนวโน้มในตลาดและคุณสมบัติใกล้เคียงที่ขายหรือจดทะเบียนล่าสุดนอกจากนี้ผู้ประเมินยังทำการวิจัยบันทึกสาธารณะรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลค่าของพื้นที่ใกล้เคียงและทำการตรวจสอบบ้านของคุณให้ละเอียดยิ่งขึ้น