รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมเพื่อความต้องการความแข็งแกร่ง

 

สมมติว่าคุณยังมีบานหน้าต่างบานเดี่ยวอลูมิเนียมเก่า ๆ อยู่ในบ้านและเด็กเพื่อนบ้านคนหนึ่งขว้างลูกบอลผ่านมันลูกของคุณจะไม่ทำอย่างนั้น ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ในประเทศใดคุณสามารถจ่ายเงินได้ตั้งแต่ $ 75 ถึง $ 150 รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมเพื่อรับการซ่อมแซม ถ้าคุณยินดีที่จะใช้เวลาหนึ่งหรือรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมสองชั่วโมงคุณสามารถแก้ไขหน้าต่าง

ได้ในราคาประมาณ $ 20 หรือ $ 30 ฉันจะไม่พยายามอธิบายวิธีการตัดกระจกของคุณเอง ฉันจะอธิบายวิธีเอากระจกเก่าออกวัดกระจกใหม่และติดตั้งกระจกสำรอง ดังนั้นเรามาใช้บทความนี้เพื่ออธิบายประเภทของรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมที่พบบ่อยที่สุดหากคุณมีหน้าต่างบานเลื่อนแผงใดบานหนึ่งจะหยุดนิ่งและอีกบานหนึ่งจะเลื่อนไปมา หากแถบเลื่อนเป็นอันที่หักคุณก็เพียงแค่ยกขึ้นและเหวี่ยงด้านล่างออก หากด้านล่างไม่หลุดออกมาให้ตรวจสอบลูกกลิ้งที่อยู่ด้านบน

วางแผงบนโต๊ะแล้ววัดความกว้างและความสูงของกระจกเท่านั้น

บางครั้งลูกกลิ้งด้านบนถูกปรับขึ้นจนไม่สามารถถอดแถบเลื่อนออกได้ เพียงคลายสกรูที่ยึดลูกกลิ้งให้เข้าที่แล้วยกขึ้นด้วยแรง นั่นควรดันลูกกลิ้งลงเพื่อให้คุณสามารถถอดแผงได้ รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมวางแผงบนโต๊ะแล้ววัดความกว้างและความสูงของกระจกเท่านั้น ใช้การวัดนี้และเพิ่ม 1/2 “ทั้งความกว้างและความสูงนี่คือขนาดของแก้วใหม่ที่คุณต้องสั่งซื้อวัดความหนาของแก้วเก่าซึ่งอาจเป็น 1/8″ หรือน้อยกว่าเล็กน้อย กว่านั้นกระจกบางเรียกว่ารับติดตั้งกระจกอลูมิเนียม

และจริงประมาณ 3/32 ” แก้ว 1/8 “เรียกว่าแก้วความแข็งแรงสองเท่าอย่าลืมสั่งให้ถูกต้องถ้าคุณสั่งแก้วความแข็งแรงสองเท่าเพราะคุณคิดว่ามันแข็งแกร่งกว่าชิ้นความแข็งแรงเดี่ยวแบบเก่ารับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมคุณจะมีปีศาจแห่งกาลเวลาวาง กลับกันความแตกต่างเล็ก ๆ 1/32 “อาจทำให้ปวดคอได้อย่างแท้จริง เชื่อฉันคุณต้องการแทนที่ความแข็งแกร่งเดี่ยวด้วยความแข็งแกร่งเดียวตอนนี้ถึงเวลาที่จะแยกกรอบและนำรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมออกทั้งหมด อย่าลืมสวมถุงมือที่หนักเพื่อหลีกเลี่ยงการบาด คุณจะพบสกรูในแต่ละมุมของเฟรม คุณต้องการถอดสกรูสองตัวนี้ในมุมตรงข้ามกัน

ควรมีสองครึ่งของกรอบยางชิ้นหนึ่งและแก้วจำนวนมาก

ดังนั้นหากคุณถอดสกรูด้านล่างซ้ายคุณจะต้องถอดสกรูด้านขวาบนออกด้วย ตอนนี้ใช้ค้อนยางเลื่อนมุมด้านหนึ่งออกจากโต๊ะที่ถอดสกรูออกแล้วแตะที่กรอบเพื่อแยกออกจากกระจก รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมวางครึ่งหนึ่งของเฟรมไว้แล้วทำแบบเดียวกันกับอีกครึ่งหนึ่ง ตอนนี้คุณควรมีสองครึ่งของกรอบยางชิ้นหนึ่งรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมและแก้วจำนวนมาก ทิ้งแก้วทั้งหมดจากนั้นทำความสะอาดยางทำให้แน่ใจว่าได้นำแก้วทุกชิ้นออก

จากที่นั่นเมื่อคุณได้รับกระจกใหม่กลับบ้านให้วางไว้บนโต๊ะโดยให้ด้านยาวและด้านสั้นด้านหนึ่งห้อยอยู่ที่ขอบบริการรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมใส่ยางบนขอบที่ยื่นออกมาทั้งสอง วางครึ่งหนึ่งของกรอบไม่สำคัญว่าครึ่งไหนกับกระจกแล้วแตะที่มุมก่อน จากนั้นแตะขอบด้านยาวลงบนยางจนเข้าที่ จากนั้นทำขอบสั้น ตอนนี้วางอีกสองขอบบนโต๊ะแล้วทำตามขั้นตอนเดียวกัน สุดท้ายติดตั้งสกรูที่มุมรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมใส่แผงกลับเข้าไปเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย สอบถามที่ https://www.facebook.com/ataluglass