แคปชั่นและความเข้าใจในการนำข้อความไปใช้กับชีวิตประจำวัน

บทความชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อสตรีที่มีคุณธรรมกล่าวคือผู้หญิงเหล่านั้นแคปชั่นมีชีวิตหรือพยายามดำเนินชีวิตตาม “สุภาษิต 31 ชีวิต” ในชุดนี้เราจะดูเนื้อเรื่องทีละข้อ แคปชั่นเราจะทำเช่นนั้นเพื่อให้เข้าใจผู้หญิงในข้อความและความเข้าใจในการนำข้อความไปใช้กับชีวิตประจำวันของเราเป็นไปได้ไหมที่จะดำเนินชีวิตตามสุภาษิต ชีวิตแน่นอนใช่ เป็นไปได้ที่จะใช้ชีวิตแบบนี้ เป็นที่ยอมรับในแวบแรกและแม้จะมีการอ่านต่อมาหลายครั้งสุภาษิตก็ดูเป็นไปไม่ได้ แคปชั่นฮอตฮิต อย่างไรก็ตามฉันพูดอีกครั้ง

มันไม่ใช่ สิ่งที่เป็นไปไม่ได้สำหรับมนุษย์เป็นไปได้ด้วยพระเจ้า แคปชั่นพระเจ้าเป็นไปได้ทุกสิ่ง แล้วเราจะใช้ชีวิตแบบนี้อย่างไรลำดับแรกของธุรกิจของเราคือการตระหนักว่าแม้ว่าเราจะใส่ใจกับข้อความอย่างแท้จริง แคปชั่นแต่เราก็ให้ความสำคัญกับจิตวิญญาณของข้อความด้วย พระคัมภีร์กล่าวว่า “จดหมายฆ่า แคปชั่นแต่พระวิญญาณให้ชีวิตฉันเชื่อว่าเราควรพยายามดำเนินชีวิตตามข้อพระคัมภีร์แต่ละข้อ อย่างไรก็ตามสุภาษิตแนะนำว่าในการทำความเข้าใจทั้งหมดของเรา

หากคุณมีความปรารถนาประโยชน์จากการผสมผสานคุณสมบัติเหล่านี้

คำคมกวนกวนๆ ฮาๆ เฟสบุค

หากเราใช้ข้อความมากเกินไปเราจะพบว่าเรากำลังพยายามทำสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องเอื้อต่อการปรับปรุงชีวิตของเรา ตัวอย่างเช่นข้อความกล่าวถึงผู้หญิงที่มีคุณธรรมกำลังปั่นขนสัตว์ ในสังคมปัจจุบัน แคปชั่นโดยเฉพาะในอเมริกามีคนจำนวนไม่น้อยที่จะปั่นขนสัตว์ด้วยตัวเองเพราะของที่ทำจากผ้าขนสัตว์นั้นหาได้ง่าย แคปชั่นแน่นอนว่าหากคุณมีความปรารถนาที่จะปั่นขนสัตว์ให้ทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องให้ใครรู้สึกว่าถูกประณามหากพวกเขาไม่ทำเช่นนั้น แคปชั่นด้วยพระคัมภีร์ประเภทนี้

เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องค้นหาจิตวิญญาณของข้อความและรวมเข้ากับชีวิตของเราซึ่งเราจะทำ แคปชั่นสำหรับบันทึก “การปั่นขนแกะ” นี้เป็นการบ่งบอกถึงความอุตสาหะและความเต็มใจของผู้หญิงสุภาษิต 31 แคปชั่นที่จะทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วง ทุกคน (รวมถึงผู้ชาย) จะได้รับประโยชน์จากการผสมผสานคุณสมบัติเหล่านี้เข้ากับชีวิตไม่ว่าจะปั่นขนสัตว์หรือไม่ก็ตาม

ชีวิตอยู่ในขั้นตอน เป้าหมายของคุณควรเข้าสู่พระวจนะ

นอกจากนี้ในขณะที่พยายามใช้ชีวิตจากข้อความนี้สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าข้อความควรจะยืดอายุของคุณ แคปชั่นคุณไม่ควรพยายามมีทุกอย่างพร้อมกัน หากคุณทำเช่นนั้นคุณอาจจะต้องมอมแมม แคปชั่นชีวิตอยู่ในขั้นตอน เป้าหมายของคุณควรเข้าสู่พระวจนะของพระเจ้าและยอมให้พระคำนั้นเข้ามาในตัวคุณ

เมื่อคุณเติบโตในความรู้เกี่ยวกับพระคำคุณจะพบว่าคุณจะรวมเอาคุณสมบัติของหญิงสุภาษิต 31 เข้ามาในชีวิตของคุณมากขึ้นเรื่อย ๆแคปชั่นวิญญาณของข้อความทั้งหมดคืออะไรมีหลายคนที่บอกว่าอุตสาหกรรมการช่วยเหลือตัวเองทั้งหมดของเรามีรากฐานมาจากภูมิปัญญารวมแคปชั่นเด็ดๆหากคุณเป็นคนที่ไม่ได้อ่านพระคัมภีร์หรือคิดว่ามีไว้สำหรับแคปชั่นคนที่คิดว่าดีกว่าฉันเท่านั้นคุณอาจมองข้ามแหล่งที่มาของความมั่งคั่งและภูมิปัญญาที่แท้จริง