ประเด็นสำคัญบางประการที่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับสีทาถนน

มีประเด็นสำคัญบางประการที่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับสีพื้น ขั้นตอนสำคัญเกิดขึ้นก่อนที่คุณจะเริ่มเกลี่ยส่วนผสมหากคุณตั้งใจจะทาพื้นโรงรถบนพื้นคอนกรีต คุณกำลังยุ่งอยู่หากคุณไม่ได้เตรียมพื้นอย่างถูกต้อง สีทาถนนไม่ว่าคุณจะเลือกใช้สีพื้นชนิดใดไม่ว่าจะเป็นอีพ็อกซี่ลาเท็กซ์สีทาถนนหรือเคลือบฟันก็ต้องมีพื้นผิวที่สะอาดหมดจดจึงจะติดได้ สบู่และน้ำเก่าที่ดีเป็นขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดพื้นของคุณ คุณสามารถหาผงซักฟอกถูพื้นได้ แต่สบู่ผงทั้งหมด

จะทำงานที่มีคุณภาพสูงหากคุณมีเครื่องซักผ้าระบบสีทาถนนจะใช้งานได้ดีในการกำจัดสิ่งสกปรกใด ๆ และจะช่วยพัดพาสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ออกไปด้วย มันจะไม่ทำความสะอาดพื้นอย่างสมบูรณ์สำหรับการทาสีทาถนน คุณยังต้องใช้จาระบีข้อศอกและขัดด้วยสบู่หลังจากล้างด้วยแรงดันแล้วให้ฉีดน้ำลงบนพื้นแล้วกระจายผงซักฟอก ใช้ไม้กวาดถูพื้นโดยใช้แรงกดลงมาก ๆ ซึ่งจะช่วยคลายคราบแข็งทั้งหมดได้ ล้างสบู่ออกด้วยน้ำและทดสอบสิ่งสกปรกที่อาจยังมีอยู่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจำเป็นต้องขัดในบริเวณที่เกิดการประดับด้วยลูกปัด

ซึ่งรวมถึงคราบน้ำมันจาระบีและของเหลวอัตโนมัติอื่น ๆ คุณสามารถใช้การทดสอบลูกปัดน้ำเพื่อตรวจสอบสิ่งปนเปื้อนเหล่านี้หากต้องการใช้การทดสอบลูกปัดน้ำให้สังเกตลักษณะการทำงานของสีทาถนนน้ำหลังจากฉีดลงบนพื้นผิวคอนกรีต ดูเหมือนว่าจะไหลออกจากคอนกรีตจนพื้นผิวเปียก แต่ไม่มีน้ำอยู่ สีทาถนนหากคุณเห็นน้ำที่ประดับด้วยลูกปัดแสดงว่าคุณยังมีสิ่งสกปรกที่ต้องกำจัด ใช้น้ำยาขจัดคราบคุณภาพสูงม้วนออกอีกครั้งแล้วถูด้วยไม้กวาดพื้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจำเป็นต้องขัดในบริเวณที่เกิดการประดับด้วยลูกปัดแม้ว่าจะไม่เจ็บที่จะทำทั้งพื้นจากนั้นล้างและทดสอบใหม่เพื่อประดับด้วยลูกปัด สีทาถนนคุณต้องทำขั้นตอนนี้ต่อไปจนกว่าน้ำจะไม่เกาะบนผิวน้ำอีกต่อไปหากพื้นทั้งหมดมีการประดับด้วยลูกปัดโดยทั่วไปหมายความว่าพื้นมีฝาปิดโปร่งใสสำหรับเครื่องปิดผนึก สีทาถนนในการลบสิ่งนี้คุณจะต้องใช้สารละลายกรดไฮโดรคลอริกเจือจางเพื่อกัดพื้นซึ่งสามารถซื้อได้ที่ร้านเดียวกับที่คุณซื้อสีทาถนน

ขั้นตอนการเตรียมการของการดำเนินการนี้จะกำหนดว่าคุณประสบความสำเร็จ

เนื่องจากผู้คนต่างเร่งรีบในการทาสีคนส่วนใหญ่จึงไม่ลงทุนใกล้เวลาที่เพียงพอสำหรับขั้นตอนนี้เมื่อทาสีทาถนนโชคไม่ดีที่ส่งผลให้เกิดสภาวะที่สีถูกนำไปใช้แล้วยกขึ้นในสองสามสัปดาห์หรือหลายเดือน สีทาถนนขั้นตอนการเตรียมการของการดำเนินการนี้จะกำหนดว่าคุณประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใดเช่นเดียวกับ

โครงการส่วนใหญ่เกี่ยวกับบ้าน สีทาถนนกันลื่นอาจดูเหมือนใช้ความพยายามมาก แต่จริงๆแล้วการทำความสะอาดควรใช้เวลาประมาณหนึ่งวันจากนั้นถ้าคุณปล่อยให้แห้งในตอนกลางคืนคุณสามารถเกลี่ยสีได้ในวันรุ่งขึ้นการทาสีทาถนนไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณต้องทำตามขั้นตอนบางอย่าง หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้สีพื้นโรงรถโปรดไปที่เว็บไซต์ของเรา เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการที่จะใช้ชนิดของสีพื้นคอนกรีต