ซื้อขาย SET 50 โดยใช้การเดิมพันแบบสเปรด

มาดูเป้าหมายบางส่วนที่คุณต้องการให้ระบบการซื้อขาย ลงทุน SET 50 ของคุณประสบความสำเร็จสำหรับคุณ เป้าหมายหลักในตอนแรกคือการมีระบบที่คุณรู้ว่าในทางสถิติทำให้คุณได้เปรียบในตลาด สิ่งนี้หมายความว่า? ความได้เปรียบเป็นเพียงความน่าจะเป็นที่หากคุณทำสิ่งเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่คาดเดาได้ในแง่ของจำนวนการเทรดที่ชนะมากกว่าการเทรดที่แพ้ ระบบการซื้อขาย SET 50 ที่ยอมรับได้จะสร้างสิ่งที่มากกว่าการซื้อขายที่ชนะ 55% แต่ถ้าคุณได้รับ 60% หรือสูงกว่าแสดงว่าระบบของคุณทำได้ดีมาก

ระบบการซื้อขาย SET 50 จะช่วยบรรเทาอารมณ์เชิงลบ

  • ซึ่งจะส่งผลต่อการซื้อขายของคุณสิ่งที่ใหญ่ที่สุดคือความกลัว ความกลัวเป็นอารมณ์เดียวที่จะทำให้คุณต้องแลกกับการแก้แค้นสำหรับการเทรดที่ขาดทุนก่อนหน้านี้
  • มันจะทำให้คุณผ่านการเทรดที่ถูกต้องเพราะกลัวการขาดทุนและมันจะทำให้คุณลังเลเมื่อทำการเทรดและเข้าเทรดด้วย สายหลังจากที่มันเริ่มเคลื่อนไปในทิศทางที่ต้องการแล้ว
  • ระบบการซื้อขายที่มั่นคงสำหรับ SET 50 ที่ใช้ด้วยความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับภาพรวมจะทำให้การซื้อขายของคุณผ่อนคลายและดำเนินไปอย่างง่ายดาย ฉันจะเริ่มสร้างระบบการซื้อขายได้อย่างไร

สิ่งแรกที่จะเริ่มต้นคือการดูซอฟต์แวร์สร้างแผนภูมิของคุณที่คุณใช้เพื่อดูตลาด SET 50 ที่คุณกำลังซื้อขาย แพคเกจแผนภูมิของคุณมักจะมาพร้อมกับตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคมาตรฐานทั้งหมดหลายร้อยตัวซึ่งสามารถวางซ้อนบนกราฟราคาฟิวเจอร์สของคุณได้ ซึ่งอาจรวมถึง ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และอื่น ๆ ระบบการซื้อขายไม่จำเป็นต้องซับซ้อน ในความเป็นจริงฉันพบว่าคนส่วนใหญ่ทำได้ดีกว่ามากด้วยระบบที่มีความซับซ้อนน้อยลงยิ่งง่ายยิ่งดี ดังนั้นนี่คือแนวคิดที่เหมาะกับหลาย ๆ คน เราจะนำค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สองค่ามาซ้อนทับกันแล้วเราจะดูว่ามันทำอะไรที่สัมพันธ์กัน

หลังจากที่ได้วางค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทั้งสองนี้ไว้ในแผนภูมิของเรา

สำหรับตลาดฟิวเจอร์สดัชนีที่เรากำลังรับชมแล้วเราจะดูว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 9 ช่วงเวลาเริ่มข้ามขึ้นไปในช่วงค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 21 ช่วงเวลา ในขณะที่สิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงปิดแท่งเราสามารถใช้สัญญาณนี้เพื่อบอกเราว่าตอนนี้เราควรทำการซื้อขายเพื่อให้ดัชนีนี้ไปได้ไกลในอนาคต จากนั้นเราอาจดูเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 9 งวดเพื่อดูว่ามันกลับมาต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 21 หรือไม่และใช้เป็นสัญญาณเพื่อออกจากการซื้อขายและรับผลกำไรของเรา อย่างไรก็ตามผู้ค้าบางรายไม่ได้ใช้ระบบการออก แต่พวกเขาจะตั้งเป้าหมายผลกำไรหลังจากทำการซื้อขาย SET 50  รับผลกำไรตามราคาที่เข้าเป้าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ทางเลือกเป็นของคุณ แต่สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าตัวบ่งชี้ทางเทคนิคบอกคุณอย่างไรเมื่อคุณซื้อขาย