คำคมสร้างแรงบันดาลใจการมุ่งเน้นให้ผลลัพธ์มากกว่าตรรกะ

 

เพื่อดูจำนวนครั้งที่มีการค้นหา คำคมสร้างแรงบันดาลใจ ในหนึ่งเดือน ฉันตกใจสุดชีวิตเมื่อเห็นตัวเลข 1 ล้าน สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญที่ผู้คนให้คำคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจและสร้างแรงบันดาลใจก่อนอื่นคำคมเหล่านี้ส่วนใหญ่พูดโดยคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในชีวิต สิ่งนี้ทำให้คุณมีเหตุผลมากขึ้น

ที่จะเชื่อและยอมรับคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้ คำคมแม้ว่าข้อความในเครื่องหมายคำพูดอาจนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของคุณได้ยาก คำคมแต่ผู้คนก็ลองใช้มาหลายปีแล้วและเห็นประโยชน์จากมัน สิ่งนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจให้คุณลงมือทำต้นตอของทุกสิ่งในโลกนี้คือความคิดของคุณ เมื่อคุณอ่านคำคมที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้จะทำให้กระบวนการคิดของคุณเปลี่ยนแปลงไปในทันที สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเปลี่ยนทิศทางพลังของคุณไปสู่เส้นทางที่เป็นบวก

คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจดึงดูดจิตใต้สำนึกของคุณซึ่งคิดเป็น 90%

ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์มากขึ้นในชีวิต ประโยชน์อีกอย่างของคำคมสร้างแรงบันดาลใจสั้น ๆ คือสามารถใช้ได้ง่ายและมีจำนวนมาก คุณยังมีตัวเลือกในการอ่านคำพูดของบุคคลที่คุณชื่นชอบสิ่งสำคัญอีกอย่างที่คุณจะเห็นในคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจคือการมุ่งเน้นให้ผลลัพธ์มากกว่าตรรกะ ขอเพียงคำคมเดียว ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้” ความคิดเชิงตรรกะหรือความคิดธรรมดาจะให้ข้อแก้ตัวในขณะที่คนที่มีแรงบันดาลใจจะกระตุ้นให้คุณลงมือทำ ผลกระทบของ Roger Bannister

เป็นตัวอย่างที่ดีที่ฉันสามารถให้คุณได้สำหรับสถานการณ์นี้ ก่อนที่เอดิสันทุกคนจะบอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะคิดค้นหลอดไฟฟ้า เขาอาจได้อ่านคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจมากมายในช่วงเวลานั้นเองคำคมที่สร้างแรงบันดาลใจดึงดูดจิตใต้สำนึกของคุณซึ่งคิดเป็น 90% ของจิตใจทั้งหมดของคุณ คำคมจิตใต้สำนึกคือจิตที่สร้างสรรค์ ดังนั้นเมื่อมันเต็มไปด้วยคำสั่งเชิงบวกบ่อยๆมันจะทำให้บุคลิกโดยรวมของคุณเปลี่ยนไป คำพูดส่วนใหญ่แทบจะใช้เวลาประมาณ 10-20 วินาทีในการกลืน

จากประสบการณ์ชีวิตของพวกเขาซึ่งผู้ติดตามของพวกเขาจะหยิบขึ้นมา

อย่างไรก็ตามข้อความที่มีอยู่ในคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้ค่อนข้างหนักซึ่งจะเพียงพอสำหรับเดือนหรือปี หากคุณศึกษาคำพูดอย่างใกล้ชิดคุณจะพบว่ามันไม่ได้ถูกสร้างขึ้น คำคมแต่มันเกิดขึ้นโดยบังเอิญ ผู้นำที่ยิ่งใหญ่และผู้มีวิสัยทัศน์กล่าวว่าสิ่งต่างๆจากประสบการณ์ชีวิตของพวกเขาซึ่งผู้ติดตามของพวกเขาจะหยิบขึ้นมาและพวกเขาจะเผยแพร่ให้โลกได้รับรู้ คำคมดังนั้นจึงไม่ขายให้คุณ แต่จะส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นเหมือนอัญมณีหายากสิ่งที่บุคคลสามารถตั้งครรภ์พวกเขาสามารถบรรลุ

เราเห็นแคปชั่นที่สร้างแรงบันดาลใจนี้เกิดขึ้นทุกวันเมื่อคุณพบเห็นหญิงตั้งครรภ์ ความคิดเพียงอย่างเดียวของเด็กคนนั้นจะนำเสนอความสำเร็จของการเป็นพ่อแม่ในไม่ช้าตอนนี้ฉันต้องการนำเสนอข้อมูลเบื้องหลังการสร้างคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจและวิธีที่การสำแดงกลายเป็นความจริง คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจไม่มีอะไรมากไปกว่าคำพูดที่เราได้ตระหนักว่าเป็นความจริง